บริการออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์
Home  |  Company Profile  |  How to payment  |  Portfolio  |  Clients List  |  Help & Support  |  Contact Us
แพ็คเกจจัดทำ ออกแบบเว็บไซต์
บริการออกแบบเว็บไซต์
ออกแบบเว็บไซต์
ตัวอย่างผลงาน
ตัวอย่างลูกค้า
บริการเว็บโฮสติ้ง, Hosting
VPS Server
Linux Plan
Windows Plan
ข้อดีของการใช้โฮสติ้งกับเรา
บริการจดโดเมนเนม
จดทะเบียนโดเมน
แก้ไขโดเมน
ตรวจสอบโดเมน
บริการอื่นๆ
บริการดูแลเว็บไซต์
บริการโปรโมทเว็บ
Counter By QPlusHost.com Web Design Hosting Professional 375274
เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกบริการเว็บโฮสติ้งของทางบริษัทได้ง่ายขึ้น ทางบริษัทจึงได้สรุปข้อดีของบริการของเรา เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านเปรียบเทียบและทำความเข้าใจได้ง่าย ดังนี้

มีเซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูง ตั้งอยู่ในไทยและต่างประเทศ
บริษัทของเรา เลือกอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ของเซิร์ฟเวอร์อย่างดี และมีคุณภาพสูงสุด เพื่อให้บริการ เว็บโฮสติ้ง แก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน และลดปัญหาที่จะส่งผลกระทบต่อเว็บไซต์ของลูกค้า
ทางบริษัทมีสถานที่วางเซิร์ฟเวอร์ให้คุณสามารถเลือกฝากเว็บไซต์ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเว็บไซต์ของคุณมีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่อยู่ในไทย คุณสามารถเลือกฝากเว็บไซต์ไว้กับเซิร์ฟเวอร์ในไทย เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ สามารถโหลดเว็บไซต์ของคุณได้อย่างรวดเร็วที่สุด ถ้าคุณมีกลุ่มผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์เป็นชาวต่างชาติเป็นหลัก ก็สามารถเลือกใช้งานเซิร์ฟเวอร์ในต่างประเทศได้
ลิงค์เชื่อมต่อมีความเร็วสูงสุดในประเทศไทย และมีระบบเครือข่ายสำรอง
เซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัท จะตั้งอยู่กับ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่สำคัญ ของประเทศ- ไทย ถึง 3 แห่งด้วยกัน คือ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด มหาชน (CAT IDC), บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด มหาชน (INET) และ บริษัท แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต จำกัด (Pacific)
เซิร์ฟเวอร์ใช้งานได้หลากหลาย รองรับเทคโนโลยีใหม่อยู่เสมอ
เราให้ความสำคัญกับระบบปฎิบัติการที่หลากหลาย เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันไป ซึ่งทำให้เรามีบริการโฮสติ้งทั้ง 2 แบบ คือ Windows และ Linux ซึ่งสามารถรองรับภาษาทุกภาษาทั้ง Perl, PHP, JSP, Java Servlet, ASP, ASP.NET, C# และ VB.NET รวมทั้งฐานข้อมูล MS Access, MySQL, PostgreSQL และ MS SQL Server ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องการไมโครซอฟท์ สามารถใช้งานบนเซิร์ฟเวอร์ของเราได้ทั้งหมด >
มีระบบป้องกันอีเมลสแปมและไวรัสอย่างดี
เมลเซิร์ฟเวอร์ของเรา ได้ติดตั้งโปรแกรม ป้องกันอีเมลขยะ และโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มี ความทันสมัยสูงสุด เพื่อให้อีเมลขยะ และอีเมลไวรัส ได้รับการกำจัดจนหมดสิ้นไป และไม่สามารถมารบกวนลูกค้าของเราได้
รับประกันคุณภาพ ไม่พอใจยินดีคืนเงิน
ธุรกิจเว็บโฮสติ้งมีสิ่งสำคัญที่สุด สิ่งหนึ่งก็คือ การทำให้เว็บของลูกค้าสามารถออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เว็บสามารถเปิดเข้าชมได้ตลอดโดยไม่มีการหยุดทำงาน เพราะการหยุดทำงานเพียง 1-2 ชั่วโมงสำหรับบางธุรกิจ นั่นหมายถึงการสูญเสียมหาศาล
โฮสติ้งของเราจึงให้ความสำคัญกับสิ่งนี้เป็นพิเศษ และพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่ให้มี Down Time เกิดขึ้น หรือถ้าจำเป็นก็จะให้เกิดขึ้นน้อยที่สุดเท่าที่ทำได้
ทางบริษัท ยินดีคืนเงินค่าบริการให้ในกรณี ที่ท่านไม่พอใจในบริการ จากเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของเรา ภายใน 30 วัน (การคืนเงินในกรณีที่ผู้ใช้บริการไม่พอใจบริการ ภายใน 30 วัน นับตั้งแต่เปิดใช้บริการ ลูกค้าต้องแจ้งให้ทางบริษัทฯ ทราบก่อนครบกำหนด 30 วันที่ท่านได้เริ่มใช้บริการกับทางบริษัทฯ)


เป็นบริษัทฯ จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
ออกแบบเว็บไซต์ ตรงตามความต้องการของท่าน
ทีมงานมืออาชีพ มีความสามารถและประการณ์ที่หลากหลายด้าน
ราคาคุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพและบริการที่ท่านได้รับ
เพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าหรือบริการ ของท่าน
ส่งเสริมศักยภาพการแข่งขันในด้านธุรกิจ
เพิ่มช่องทางการตลาด เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทั่วโลก
สร้างภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือให้กับบริษัท
ขายสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง
และประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย
Copyright © 2005 - 2024 Qualityplus Creation Co.,Ltd. All rights reserved. Powered by QPlusHost.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็คทรอนิค เลขที่ 0105548144951
เงื่อนไขการให้บริการ